Danh sách ngân hàng không nên rút tiền Go88 để tránh bị nghi ngờ

jxADzU46sGAeYdngMgAjbp8CG6IxSsXKU59Fo7iM9WDu4TYU MATukxFLmaEtiZnH2JTcKmlE1det6r1HYpKpOTErHrXW4A 4obJHXOQnNF6lzJ 9X6I7gbnx

Trong tổng số 38 ngân hàng hiện nay có thể rút tiền về được của Go88 thì có những ngân hàng vẫn sẽ khá nguy hiểm dành cho người chơi khi rút về. Vì lẽ đó mà không ít người chơi có câu hỏi rằng ngân hàng không nên rút tiền Go88 là ngân hàng nào trong tổng số 38 ngân hàng này. Để giải đáp câu hỏi này thì Go88 Pro sẽ đưa ra danh sách cụ thể, lý do tại sao các ngân hàng nên cân nhắc. Cùng xem nhé!

Danh sách ngân hàng không nên rút tiền Go88

Trong danh sách 38 ngân hàng mà Go88 để cho bạn rút tiền về. Thì trong số đó Go88 sẽ lựa ra 5 đến 10 ngân hàng mà có thể sẽ hạn chế rút tiền về thường xuyên. Danh sách ngân hàng mà Go88 chọn ra sẽ bao gồm:

  • BAOVIET Bank

  • IVB

  • Nam A Bank

  • SHB

  • SeABank

  • VNCB

  • Woori Bank

  • VID

  • Standard Chartered

  • Maritime Bank

ogfjb57HNhcLZcnelvGRFEswIu cxd KoSJkJZCtwdevhTo2INEhFJ8mY5bP5Z5ZpfFGIxJahPDEQ9gCOUsI7O99JDGCrlsfimeJ7ZtgppRntbNwnv1 cGZqO9J5wkTS5c14zIMpp3NaW69YdO W7nw

Đây là 10 ngân hàng mà Go88 cảm thấy bạn nên hạn chế rất tiền về, ngoài ra bạn cũng nên xem qua danh sách các ngân hàng rút tiền Go88 về an toàn. Chắc hẳn tới đây bạn cũng thắc mắc tại sao Go88 Apk Pro lại chọn những ngân hàng này mà không phải là các ngân hàng khác. Thì cùng xem phần tiếp theo sẽ có giải đáp!

Lý do tại sao lại chọn những ngân hàng đấy

Những ngân hàng mà Go88 để trong danh sách lựa chọn của mình đều là ngân hàng mà đa phần người chơi sẽ sử dụng. Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn, chỉ đơn giản là nó phổ biến với một nhóm người chơi. Sau đây là các lý do cụ thể.

Mức độ phủ sóng

Nếu bạn để ý thì những cái tên ngân hàng mà Go88 Club để ở trên gần như không xuất hiện trên thị trường, đặc biệt là tại Việt Nam. Mức độ phủ sóng sẽ phần nào đánh giá được dịch vụ và độ an toàn cho người dùng. Chính vì lẽ đó nếu bạn chỉ có một tài khoản của các ngân hàng trên thì tốt nhất bạn nên tạo tài khoản khác ở một ngân hàng có độ phủ sóng rộng rãi hơn.

Rủi ro tra soát giao dịch

Với các ngân hàng nhỏ và tầm trung thường sẽ rất hiếm khi có những khoản giao dịch lớn. Nói cách khác là khoản báo tiền giao dịch báo động của các ngân hàng này sẽ không cao bằng các ngân hàng có độ phủ sóng rộng rãi.

Nếu bạn rút tiền về tài khoản của những ngân hàng này thì rất dê dính vào mức báo động và bị tra soát kỹ lưỡng. Đây là điều mà bạn không hề mong muốn phải không?

O8CsXaXwkVnRjBwi6JrNod1 ehheay9815D1CZ4KY BWZJLeztbU FKzKYriBBUZKa4y6Ep

Rủi ro bảo mật thông tin

Đầu tiên thì Go88 nói trước là không phải ngân hàng nào ít phổ biến thì sẽ có rùi ro về bảo mật thông tin. Lý do này chỉ là một phần cực kỳ nhỏ bởi vì việc bảo mật thông tin cho khách hàng gần như là kim chỉ nam của bất kỳ ngân hàng nào. Bởi vì nếu chỉ cần rò rỉ ra thôi là uy tín của ngân hàng đấy sẽ tụt dốc rất nhanh.

Ở đây Go88 chỉ nói về việc khả năng rò rỉ sẽ cao hơn mà thôi chứ không phải khẳng định là sẽ rò rỉ thông tin. Vì vậy người đọc nên hiểu rõ vấn đề này để tránh các hiểu lầm không đáng có.

Cách giải quyết khi không muốn rút tiền về ngân hàng cá nhân

Để giải quyết việc bạn không muốn rút tiền về ngân hàng cá nhân của mình thì có hai cách là thay đổi phương thức rút tiền và nhờ người khác nhận hộ mình.

Thay đổi phương thức rút tiền

Việc đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến ngay là thay đổi luôn phương thức rút tiền của bạn. Hiện tại Go88 Club có tới 3 phương thức cho bạn lựa chọn là ngân hàng, thẻ cào và tiền ảo. Vậy nên nếu không muốn rút về tài khoản cá nhân thì bạn có thể sử dụng ví tiền ảo chẳng hạn.

Nhờ người nhận hộ

Việc nhờ người khác nhận hộ tiền cá cược là vấn đề hết sức nhạy cảm. Vì thế mà sẽ không ít người quen của bạn từ chối việc này đâu, nếu may mắn bạn có một người sẵn lòng nhận giúp thì quá tốt. Còn trong trường hợp không có thì chỉ còn cách bạn thuê một người lạ và chuyển tiền về cho họ rồi chuyển về lại tài khoản của bạn.

kvjGQRpLVoeMHGz 7kcEHog60JmuJXtho0aRWyfl3UlOwz rhxWqHx8Thsn rMKAzRTEVuiNjqcvc7gMwF3YCOKkxc3qoPHrNcIH3chb4Drnxd26YaH6XTrG2t5NaN4tECURkJKVl3Ke Vg0q zwyyc

Vậy là Go88 Apk Pro đã gửi bạn danh sách gợi ý các ngân hàng không nên rút tiền Go88 và lý do tại sao Go88 lại chọn những ngân hàng đó. Ở bài viết này bạn nên lưu ý rằng phần danh sách chỉ là một phần tham khảo dành cho bạn chứ không phải là Go88 khuyên không nên rút. Vậy nên nếu bạn có tin tưởng một trong 10 ngân hàng trên thì vẫn có thể rút bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *